Bán đất đất nền thổ cư Đồng Phú Bình Phước chỉ 300tr chính chủ sổ hồng

Giá: 300 Triệu

Mô tả

Đất nền thổ cư lợi thế về vị trí, tiện ích đang là điểm thu hút các nhà đầu tư BĐS đầu tư vào thị trường đất nền Bình Phước, đặc biệt huyện Đồng Phú.

Cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư

Trong các vùng Đông Nam Bộ liền kề TP.HCM, Bình Phước đang nằm ở vị trí dẫn đầu, “sánh đôi” cùng Biên Hòa, Bình Dương. Vì thế, nhiều “ông lớn” đã chọn Bình Phước làm mạch nối giao thương kéo dài đến TP.HCM.

Ngoài nguyên nhân về pháp lý và yếu tố hạ tầng, thì chính sách về kinh tế và quỹ đất là cơ sở trọng yếu để thu hút các nhà đầu tư. Về kinh tế, theo số liệu có được của UBND huyện Đồng Phú: Nghị quyết số 13/NQ – HĐND ngày 25/12/2018 của HĐND huyện về nhiệm vụ kinh tế – xã hội – quốc phòng – an sinh năm 2019 đã đạt được kết quả khả quan: Tổng thu ngân sách là: 160,037 tỷ đồng, đạt 55,6% dự toán giao; Tổng chi ngân sách địa phương ước thực hiện là 260 tỷ đồng, đạt 54,49% dự toán giao; Cấp mới giấy chứng nhận QSD đất theo nhu cầu của người dân đã đăng ký, đạt 100,6% kế hoạch. (nguồn dẫn: dongphu.binhphuoc.gov.vn). Trong sự phân chia giữa vấn đề chính sách thì quỹ đất đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của toàn tỉnh Bình Phước nói riêng và ở Huyện Đồng Phú nói chung.

Đồng Phú – ‘tâm điểm’ mới của thị trường đất nền Bình Phước

Trung tâm hành chính Huyện Đồng Phú

Riêng huyện Đồng Phú, thế mạnh khi nằm ngay trên trục lộ ĐT753, tạo nên điểm giao cắt giữa ĐT741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Vì thế, giá đất trong vùng này không ngừng tăng từ 10 – 12%. So với 2018, có xu hướng tăng mạnh vào 2019 và năm 2020. Tại các khu vực gần Đồng Phú, chợ Tân Lập đang sốt đất vì các tiện ích ngoại khu phối hợp với nội khu. Đồng thời, các dự án có tính pháp lý an toàn sẽ càng giúp người mua “xuống tay” đầu tư mạnh hơn.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng HAP- đầu tư đất nền nhiều tiềm năng

Trong xu hướng đầu tư vào đất nền hiện đại, yếu tố giúp việc đầu tư sinh lời, lãi cao là có vị trí giao thông kết nối tốt, cơ sở hạ tầng đang trên đà hoàn thiện.

Với đất nền đáp ứng yếu tố này khi dự án nằm liền kề ngay Trung Tâm Tân Lập và tiếp giáp với Hồ Suối Giai. Một vùng hồ đẹp tự nhiên, có nhiều thế mạnh về cảnh vật, sông nước hữu tình, rừng nguyên sơ để có thể phát triển khu du lịch sinh thái, làm mũi nhọn kinh tế cho khu dân cư.

Hồ Suối Giai nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch

Mặt khác, yếu tố giao thương của Huyện Đồng Phú khi đi đến Trung tâm Hành chính Thành phố Đồng Xoài (7km); đi đến các huyện lân cận và Quốc lộ giao thương chính chỉ 10km sẽ là một điểm sáng của dự án.

Đất nền thổ cư nơi đây đã hình thành khu dân cư từ Trung Tâm Tân Lập và dân cư xung quanh đã dần ổn định cộng hưởng với tính pháp lý của dự án được chủ đầu tư cam kết là điều tạo nên sức bật lớn để thu hút được khách tham quan và giới đầu tư.

Đất nền thổ cư Đồng Phú Bình Phước gần như liên kết các mối tương quan từ chợ đến bệnh viện và trung tâm thương mại như: Chợ Tân Phước, chợ Minh Lập, chợ Đồng Xoài… Và hệ thống trường học các cấp: Trường tiểu học Tân Xuân B,C; Trường THCS Tiến Hưng, Trường Trung học Phổ Thông Hùng Vương; Hệ thống bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Hoàn Mỹ – Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước; Bệnh viện Quân – Dân Y 16, Bệnh Viện Đa khoa – Đồng Phú…

Đồng thời, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dịch vụ HAP đã từng thành công với rất nhiều các dự án đất nền thổ cư thanh khoản cao dành cho khách hàng. Vì thế, đây sẽ là dự án hứa hẹn dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn về một khu dân cư có chất lượng sống tốt.

Đất đối diện KCN Bắc Đồng Phú, KCN chính của Đồng Phú và tỉnh Bình Phước, vị trí tiện xây dựng kinh doanh, giá rẻ cạnh tranh so với thị trường.

Khu vực tiện xây dựng kinh doanh nhà trọ vị trí đắc địa ngay KCN

Cạnh bên là dãi nhà trọ thu nhập 1 triệu/1 phòng cho 1 tháng thuê và ki-ốt giá cho thuê thanh khoản 2 đến 2,5 triệu.

Di chuyển đến chợ và siêu thị co.opmart chỉ 5 phút đi bộ, trường học các cấp xung quanh có đầy đủ.

Đất thổ cư, sổ hồng riêng sang tên công chứng được ngay, thủ tục làm việc nhanh trong ngày.

Video thực tế về đất nền huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

Thông tin Bất động sản

  • Khu vực:
  • Địa chỉ:
  • Hướng:
  • Loại tin: Cần bán
  • Loại BĐS: Đất nền
  • Diện tích:150 m 2

Thông tin liên hệ

Họ tên: Nguyễn Thị Phụng

789phung@gmail.com

0909818911

789phung@gmail.com

03/04/2021 | 11:15 407 lượt xem