Bcons Sala chính thức được bàn giao cho khách hàng

12/08/2023 | 10:33

Ngày 6/8, Tập đoàn Bcons đã cắt băng khánh thành, trao chòa khóa khu căn hộ Bcons Sala (TP. Dĩ An, Bình Dương) cho khách hàng sau 24 tháng triển khai xây dựng.

Bcons Sala tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.. Nơi sở hữu liên kết vùng hoàn chỉnh và kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Dĩ An, KCN Sóng Thần, làng Đại học Quốc Gia và Vincom Plaza.

Dự án Bcons Sala bao gồm 1 tòa tháp với hơn 513 sản phẩm căn hộ, 29 tầng và 2 hầm, diện tích đa dạng từ 45 – 62 m2. Đặc biệt ở dự án này, 100% các căn hộ đều là 2 phòng ngủ, với nội thất hoàn thiện cơ bản. Cùng với đó là hàng loại các dịch vụ như hồ bơi, khuôn viên xanh, nhà trẻ,…

Với mật độ xây dựng chỉ 33.08% cho thấy, Bcons Sala đang hướng về một không gian sống xanh kết hợp với hiện đại, các khu vui chơi, hồ bơi được kết hợp nhau tạo ra môi trường sống trong lành, lý tưởng.

Bcons Sala

Bcons Sala

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng-đợt 1) của dự án căn hộ Bcons Garden. Gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, tổng quy mô 1815 căn hộ, có diện tích từ 43 – 70 m2

Trong những năm vừa qua, Bcons đã cho ra mắt 11 dự án căn hộ, tất cả đều tập trung ở thành phố Dĩ An – Bình Dương, giáp ranh với TP.HCM.

Trong đó đã có 6 dự án đã bàn giao cho khách hàng bao gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza.

Danh mục: