Chính sách ưu đãi căn hộ cao cấp The Zurich-Vinhomes

05/08/2023 | 10:30

Tổng quan về dự án căn hộ cao cấp The Zurich ở Vinhomes Ocean Park 1

Vinhomes vừa giới thiệu chính sách bán hàng áp dụng tại dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức, TP HCM) và The Zurich ở Vinhomes Ocean Park 1 (Gia Lâm, Hà Nội).Với chính sách này giúp khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vinhomes dễ dàng hơn với thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 8 năm, được kỳ vọng góp phần phá băng thị trường.

Theo đó với các căn hộ tại tòa ZR1 của phân khu The Zurich, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán và được hỗ trợ lãi suất ngân hàng tới năm 2031, thời gian dự kiến nhận nhà vào tháng 8/2027.

Trong thời gian 4 năm trước khi nhận nhà, người mua chỉ cần thanh toán số tiền tương đương 0,91% giá trị căn hộ mỗi tháng. Vinhomes sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho 45% giá trị căn hộ lên đến 4 năm sau kể từ khi nhận bàn giao.

Khách hàng xem dư án The Zurich

The Zurich nằm tại trung tâm Vinhomes Ocean Park 1, thừa hưởng những lợi thế tốt nhất, giúp cư dân dễ dàng di chuyển trong nội khu và kết nối tới các khu vực trung tâm khác của Hà Nội.

Ngoài ra, phân khu này còn giáp với hồ San Hô – một trong hai hồ cảnh quan nước ngọt lớn nhất của Ocean City, đem đến không khí trong lành và tầm nhìn thoáng mát.

Dự án cách hai tuyến đường quốc lộ 5B, Lý Thánh Tông chỉ khoảng 300 m và dự kiến cách ga metro số 8 khoảng 500m. Đây sẽ là những ưu thế về vị trí và hạ tầng giúp đi lại thuận tiện, nhanh chóng giữa các phân khu và khu vực lân cận cho cư dân.

Các tiện ích dành cho cư dân khi đến với The Zurich

Tiềm năng tăng giá của The Zurich còn đến từ những tiện ích nội khu đặc quyền chỉ dành cho cư  bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, yoga..

Những chủ nhân tương lai của The Zurich còn có đặc quyền sử dụng các tiện ích của Ocean City như biển hồ nước mặn Crystal Lagoon rộng tới 6,1 ha, hồ Ngọc trai quy mô lên tới 24,5 ha.

Phối cảnh vị trí bên cạnh hồ San Hô của The Zurich.

Phối cảnh vị trí bên cạnh hồ San Hô của The Zurich.

Cùng với đó là các công viên sinh thái thoáng mát, khu vui chơi, sân tập luyện thể thao, bể bơi nằm trong lòng các phân khu.

Ưu thế khác của căn hộ cao cấp The Zurich là các dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Đó là hệ thống trường học liên cấp Vinschool, Đại học VinUni, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống xe buýt điện VinBus hiện đại, và các tiêu chuẩn quản lý chất lượng Vinhomes.

Danh mục: